English Tiếng Việt
 .............................. Cửa hàng : 0933 455 549 Ngoại lệ : 0933 455 546 In-logo : 0909 565 277

Giới thiệu công ty

27-10-2015
 • Công ty TNHH Cường Phát là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại sản phẩm gốm sứ cao cấp và thiết bị ngành gốm sứ.

  Công ty có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng thiết kế các mẫu mã đa dạng và chính xác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

  Đối với xuất khẩu, Công ty giao dịch theo 2 phương thức: Thanh toán theo L/C và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng (TTR)

  Đối với kinh doanh trong nước, Công ty thực hiện giao dịch theo các phương thức: bán hàng trực tiếp tại Công ty, phân phối thông qua các hệ thống siêu thị lớn trong nước như Metro, Coop’mart, bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty.v.v…

  Từ Năm 1983 là một cơ sở sản xuất gốm dân dụng, mỹ nghệ CƯỜNG PHÁT. Tổng công nhân lúc đầu chỉ khoảng 30 người, chuyên sản xuất tô, chén, dĩa hột xoài, bình trà.v.v  chủ yếu cung cấp và bán trong nước. Đến năm 1992 chuyển đổi thành Xí nghiệp tư doanh gốm sứ Cường Phát với số vốn đầu tư ban đầu 1.584.200.000 đồng, công nhân tăng dần từ  80 đến 200 công nhân. Trong những năm này nền kinh tế thị trường mở cửa, hàng Trung Quốc nhập vào Việt Nam quá nhiều. Muốn duy trì và phát triển được Xí nghiệp đã phải chuyển đổi quy trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp xuất khẩu như: bình bông, chậu bông, hình những con thú. Nhờ  đội ngũ công nhân có tay nghề cao và có kỹ thuật riêng biệt, men màu sáng bóng, đẹp bền, trang trí hoa văn hài hoà có tính sáng tạo, đã tạo cho sản phẩm gốm sứ Cường Phát mang tính đặt thù riêng biệt. Cho nên thời gian này sản phẩm của Công ty rất được khách hàng ưa chuộng. Thị trường chủ yếu trong thời gian này là: Nhật, Úc, Đoài Loan, Pháp và Đức.

  Năm 1994-1996, với quan điểm muốn phát triển sản xuất cần phải đổi mới công nghệ, thiết bị tiên tiến. Nhằm bảo đảm và duy trì chất lượng sản phẩm, môi trường làm việc, bảo đảm thời gian giao hàng và chữ tín với khách hàng, nên xí nghiệp đã mạnh dạng đầu tư công nghệ mới với số tiền là 600.000 USD và xây dựng nhà xưởng, thay thế toàn bộ công nghệ nung đốt củi chuyển sang đốt bằng gas đồng thời Xí nghiệp đã nhập về 7 lò gas Đoài Loan, máy đùn ép chân không, máy in trục lăn. Chính vì vậy mà doanh số của Xí nghiệp tăng theo hằng năm:

  Đến  tháng 2  năm 2000 Xí nghiệp đổi tên thành Công ty TNHH  Cường Phát  theo giấy phép số 4602000012 do Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 29/2/2000.  Với số vốn đầu tư trên 36 tỷ đồng, Từ đó Công ty đã từng bước thay da đổi thịt  và mặt bằng xây dựng  với 20.000 m2 và mở rộng  5000 mnhà xưởng, nhập thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại và ngày càng mở rộng qui mô cũng như đa dạng hóa về mặt chủng loại các mặt hàng gốm sứ cao cấp. Công ty đã tạo ra công ăn việc làm cho hơn 700 công nhân và tạo được niềm tin với khách hàng với những đơn đặt hàng lớn vì vậy Công ty ngày càng ổn định và từng bước phát triển. Không những vậy Công ty đã đi khảo sát nghiên cứu những mỏ đất, đá tràng thạch hiện có trong nước để làm nguyên liệu chính trong sản xuất đồng thời tăng thêm việc làm cho các công nhân vùng mỏ.  Vì vậy Công ty chỉ nhập về một số hoá chất từ các nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật, Đức,Ý mà trong nước chưa thể sản xuất được.

  Đến nay, tổng diện tích nhà xưởng của Công ty đạt gần 45.000 m2 với nhiều cải tiến công nghệ, thiết bị hiện đại. Chỉ riêng giá trị đầu tư cải tiến máy móc thiết bị theo công nghệ mới đã lên đến 2.000.000 usd. Sản lượng hàng năm đạt khoảng 9 triệu sản phẩm các loại. Sản phẩm Cường Phát đa dạng, phong phú về mẫu mã, đẹp, bền, không chứa độc tố, đạt tiêu chuẩn an toàn của quốc tế và Châu Âu.

  Một số thành tích chính đã đạt được:

  -Năm 2000 Công ty đã được Thủ Tướng Chính Phủ tặng bằng khen về những thành tích nêu trên, bằng khen của Bộ Thương Mại và là đơn vị duy nhất của Tỉnh  Bình Dương được thưởng về doanh số xuất khẩu năm sau tăng hơn năm trước  với tỷ lệ tăng từ 30 đến 40%.

  -Năm 2002 được tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba do Chủ Tịch Nước tặng.

  -Tháng 7 năm 2003 đạt  chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000, và nâng cấp lên phiên bản ISO 9001:2008 vào tháng 10/2010.

  -Năm 2003 nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ thương mại.

  -Năm 2003 và năm 2006 đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt

  -Nhiều năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn

  -Năm 2003 được Bộ tài chính tặng bằng khen đã có thành tích hoàn thành nộp thuế năm 2003.

  -Năm 2006 Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thương mại”

  -Năm 2007 đạt Giải thưởng “Sao vàng miền đông nam bộ”

  -Năm 2007 và 2008 đạt Giải Thưởng Chất Lượng Việt Nam

  -Năm 2009 cá nhân Giám đốc công ty được tặng Huân Chương Lao động hạng II của Chủ tịch nước

  -Năm 2010 đạt Giải Bạc Giải Thưởng Chất Lượng Quốc gia

  -Năm 2010 Giám đốc Công ty được tặng Kỷ niệm chương “Vì Sự nghiệp Công Đoàn Việt Nam”

  -Nhiều năm liền Giám đốc Công ty được bình chọn là Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nhân vì cộng đồng

  -Đạt nhiều giải thưởng chất lượng như: “Thương hiệu uy tín-chất lượng”, “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”, “Thương hiệu-Sản phẩm uy tín-Chất lượng”, “Cúp Vàng thương hiệu Việt”

  -Đạt 01 kỷ lục Việt Nam với sản phẩm “Quốc Bình Thăng Long” trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội

  Trong những năm gần đây,Công ty tiếp tục phát huy những thành tích và truyền thống, ra sức đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội, đoàn thể khác, đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các đơn vị quản lý nhà nước như: ngành Thuế, Tài chính, ngành Công thương … về các thành tích sản xuất kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước,  nhiều bằng khen giấy khen của các Đoàn, Hội như : Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ  v.v…. về các hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng

  Từ những ngày thành lập Công ty, được sự quan tâm và hỗ trợ của Liên đoàn lao động huyện Thuận An, tổ chức Công đoàn đã được thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên cho đến nay, Ban chấp hành Công đoàn hoạt động đều đặn và hiệu quả, phối hợp cùng Công ty chăm lo cho quyền lợi của người lao động, nhiều năm được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh. Thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tham quan du lịch, nghỉ mát, phong trào văn nghệ, thể thao trong nội bộ cũng như giao lưu với các đơn vị khác hoặc tham dự các giải do các Ban ngành địa phương tổ chức nhằm thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau cũng như mở rộng mối quan hệ ra cộng đồng, tạo thêm uy tín cho Đơn vị

  Ngoài ra, Công ty còn có Hội Chữ thập đỏ cơ sở, trực thuộc Tỉnh hội Chữ thập đỏ Bình Dương, luôn duy trì hoạt động tốt và có những đóng góp tích cực trong phong trào, nhiều năm liền được công nhận là đơn vị vững mạnh và có thành tích tốt.

  Với Khẩu hiệu “TÔN VINH BẢN SẮC VIỆT” và một niềm tin vững chắc, Công ty TNHH Cường Phát luôn mong muốn duy trì và phát triển ngày càng cao hơn những truyền thống tốt đẹp đã đạt được, mong muốn giới thiệu những sản phẩm gốm sứ đặc sắc của Việt Nam nói chung và của Cường Phát nói riêng ngày càng rộng sâu hơn trên thị trường khu vực và thế giới.


(0sản phẩm