English Tiếng Việt
 .............................. Cửa hàng : 0933 455 549 Ngoại lệ : 0933 455 546 In-logo : 0909 565 277

Hình thức thanh toán

27-10-2015
 • HÌNH THỨC THANH TOÁN

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG

  a. Thanh toán trực tiếp :Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực tỉnh Bình Dương thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

  b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :

  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

  TÊN NGÂN HÀNG

   

  SỐ TÀI KHOẢN

   

   

  CHỦ TÀI KHOẢN

  ­

   

  Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội  

  CN – Bình Dương

  140 11 000 63 008

  Công ty TNHH Cường Phát

  Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khác hhàng.

  Lưu ý: 

  Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0909 565 277 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

  + Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

  + Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.


(0sản phẩm